Hướng dẫn lập nick Yahoo chat bằng tiếng việt-thành công 100%

Từ khóa liên quan tới lập nick yahoo : lap nick yahoo, tao nick yahoo, lap nick yahoo bang tieng viet, lap nick yahoo messenger, lap nick yahoo chat, lap nich yahoo…

dang ky yahoo buoc 1 Hướng dẫn lập nick Yahoo chat bằng tiếng việt thành công 100%
- Yahoo Messenger đã trở thành chương trình chat phổ biến nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Yahoo chat cung cấp cho chúng ta cách thức trao đổi thông tin nhanh nhất, thuận tiện nhất. Tính năng gửi file, gửi tin nhắn, video call, gửi tin nhắn thoại…đã mang lại sử phát triển của Yahoo vượt xa các đơn vị cung cấp dịch Chat Messenger khác.
- Đối với những người mới bắt đầu thì việc tạo lập nick chat Yahoo hoặc sử dụng chương trình chat Yahoo Messenger còn khá phức tạp, vì hầu hết giao diện của chương trình này chủ yếu bằng tiếng Anh.
- Để giảm bớt những khó khăn trong việc lập nick Yahoo, tôi sẽ viết bài hướng dẫn chi tiết cách lập nick Yahoo (đăng ký nick Yahoo) bằng tiếng việt, để bạn có thể đăng ký nick Yahoo một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn đăng ký Yahoo bước 1 : Đăng ký nick chat

- Mở trình duyệt web: Chrome hoặc fire fox hoặc IE để truy cập vào đường dẫn đăng ký : yahoo.com

Hướng dẫn đăng ký Yahoo bước 2 : Điền thông tin

- Sau khi mở đường dẫn đăng ký Yahoo ở bước 1, bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau đó nhấn vào tạo tài khoản như hình dưới :

dang ky yahoo buoc 2 Hướng dẫn lập nick Yahoo chat bằng tiếng việt thành công 100%

- Màn hình Welcome lúc đăng ký nick chát Yahoo thành công :

dang ky yahoo buoc 3 Hướng dẫn lập nick Yahoo chat bằng tiếng việt thành công 100%

Hướng dẫn đăng ký Yahoo bước 3: Đăng nhập

- Nếu máy tính của đã cài chương trình Yahoo Messenger thì bạn chỉ việc mở lên và đăng nhập với thông tin đã tạo ở bước 2, nếu máy chưa cài đặt chương trình này thì bạn download chương trình Yahoo chat : tải yahoo

phan mem chat yahoo Hướng dẫn lập nick Yahoo chat bằng tiếng việt thành công 100%
- Sau khi download xong, chúng ta tiến hành cài đặt chương trình Yahoo như bao phần mềm khác. (kích đúp chuột và nhấn chọn next->next->next->Finish). Khi cài đặt xong thì chúng ta tiến hành đăng nhập theo thông tin đã đăng ký với Yahoo.
- Như vậy, với 3 bước bạn đã có nick chat Yahoo, sau khi đăng nhập Yahoo bạn có thể thoải mái chat/gửi mail/video call/gửi file… với người bạn bè, người thân và đối tác.

Những lưu ý khi đăng ký nick Yahoo :

- Mật khẩu : phải bao gồm chữ in hoa, in thường, chữ số, ký tự đặc biệt, trên 8 ký tự và không nên bao gồm các thông tin liên quan đến cá nhân như : ngày, tháng, năm sinh, họ tên, quên quán…
- Câu hỏi bí mật hoặc Email khôi phục : Những thông tin này bạn cần phải nhớ kỹ và không tiết lộ cho ai biết. Vì những thông tin này rất quan trọng trong việc khôi phục mật khẩu Yahoo khi bị hack pass yahoo.

dangnhapfacebook.reset.vn

This post is published by a dangnhapfacebook.reset.vn staff (editors, interns, sometimes reset.vn himself) or a guest contributor.

Comments

  1. tai sao khi dang ki yahoo cho mamat khau thi lai co dong viet la (ten truy nhap nay khong co san)?

Gửi bình luận

*