Hướng dẫn cách đăng nhập Gmail hiệu quả

Gmail là một dịch vụ Email của Google được dùng rất phổ biến tại nước ta vào thời điểm hiện nay. Ước tính có khoảng 30 triệu tài khoản Gmail được sử dụng tại Việt Nam tính tới hiện nay. Người dùng Gmail để gửi Email (thư điện tử) sẽ còn tăng lên cùng với sự phổ cập internet tại Việt Nam.

Việc nhớ địa chỉ để truy cập (đăng nhập) vào tài khoản Gmail khá phức tạp với người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ gửi Email bằng Gmail (vì địa chỉ này chủ yếu bằng tiếng Anh). Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập tài khoản Gmail bằng Hình ảnh và Video  :

Hướng dẫn đăng nhập Gmail bằng Hình ảnh :

- Truy cập vào trang chủ Gmail của Google với đường dẫn http://gmail.com hoặc vào trang chủ của Google với đường dẫn http://google.com sau đó nhấp chuột vào chữ Gmail ở phía bên trên tay trái của trình duyệt web : Chrome, Firefox, IE…:

dang nhap gmail buoc 1 Hướng dẫn cách đăng nhập Gmail hiệu quả

Sau khi chọn vào Gmail như hình trên thì trình duyệt web sẽ chuyển sang một cửa sổ mới để đăng nhập Gmail :

dang nhap gmail buoc 2 Hướng dẫn cách đăng nhập Gmail hiệu quả

Tại Box đăng nhập Gmail chúng ta điền thông tin tài khoản của mình (Username/Password) sau đó chọn Sign In để hoàn tất quá trình đăng nhập tài khoản Gmail.

Video hướng dẫn đăng nhập tài khoản Gmail :

Như vậy, chỉ với 2 bước là chúng ta có thể đăng nhập được vào tài khoản Gmail và  từ đây chúng ta có thể thoải mái gửi/ nhận Email từ  bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng…

Nếu việc gửi Email bằng Gmail gặp khó khăn, bạn có thể xem thêm : Cách gửi Email bằng Gmail.

Nếu chưa có tài khoản Gmail thì bạn có thể xem thêm tại : Đăng Ký Gmail

dangnhapfacebook.reset.vn

This post is published by a dangnhapfacebook.reset.vn staff (editors, interns, sometimes reset.vn himself) or a guest contributor.

Comments

  1. bottes equitation de niro says:

    Your web site is really useful. Many thanks for sharing.

Gửi bình luận

*