Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời

- Facebook là mạng xã hội được rất nhiều người dùng vào thời điểm hiện nay. Facebook giúp chúng ta kết nối và chia sẻ thông tin với nhau nhiều hơn. Những thông tin trên Facebook được phát tán đi rất nhanh, đây là ưu điểm của Facebook nhưng cũng là nhược điểm khá lớn của Facebook đó là việc phát tán những thông tin không tốt trên Facebook.
- Ví dụ như : việc nói xấu người khác trên Facebook làm ảnh hưởng tới danh dự và nhân phẩm của người đó, đã có rất nhiều vụ tự tử vì họ nhận phải những thông tin không tốt hoặc bị người khác lợi dụng, chê bai dẫn đến việc xấu hổ, tự kỷ, không muốn tiếp xúc với người ngoài… nhiều người trong số đó đã tìm đến cái chết đầy thương tâm.

co gai don doc ben cau thang tren facebook Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời
- Nhiều khi không online Facebook trong một khoảng thời gian dài(đi công tác, nghỉ dưỡng, thăm người thân…), khi nhìn lại Facebook của mình thì thì trông nó chẳng khác gì như đống rác hoặc cái chợ vỡ. Bởi có rất nhiều người hỏi thăm hoặc spam quảng cáo…

- Lúc đó chúng ta đã có ý định xóa béng cái Facebook, thật là rắc rối. Nhiều người cẩn thận hơn thì trước khi đi xa làm việc gì đó thì người ta sẽ khóa tạm thời, xóa tạm thời tài khoản Facebook của mình lại, khi nào có dịp online thì họ sẽ mở hóa hoặc kích hoạt lại tài khoản Facebook của mình.

xoa tai khoan facebook Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời
- Việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời khá khó cho người mới bắt đầu mạng xã hội Facebook. Để thuận tiện hơn trong việc đóng/mở tài khoản Facebook, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa vĩnh viễn hoặc xóa tạm thời Facebook của bạn.

Video cách xóa vĩnh viễn/tạm thời tài khoản Facebook

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn :

- B1: đăng nhập Facebook bằng trình duyệt web(chrome, firefox, IE…), sau đó nhấn vào link dưới hoặc copy link dưới vào trình duyệt web : https://www.facebook.com/help/delete_account
- B2: Nhấn vào nút “Submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.
- B3: Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập lại (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ được xóa vĩnh viễn.
Nếu bạn gặp vấn đề với thao tác trên bạn có thể liên lạc trực tiếp tới đội phát triển Facebook bằng link sau : https://www.facebook.com/help/contact_generic.php
Bài viết tiếng Anh: https://www.facebook.com/groups/16929680703/
Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình (hình ảnh, video,…) về máy tính trước khi xóa tài khoản, bạn cũng có thể mở Account Settings (Thiết lập tài khoản) như trên và ở tab General (Chung) nhấp chọn phần Download a copy of your Facebook data (Tải một bản sao dữ liệu Facebook của bạn). Sau đó nhấn Start My Archive, các dữ liệu của bạn sẽ được nén và gửi link tải về email bạn đã đăng ký, việc này có thể mất 1 thời gian.
cach xoa tai khoan facebook Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời

Cách xóa Facebook tạm thời :

Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên phải > Account Settings (Thiết lập tài khoản).

cach xoa tai khoan facebook tam thoi Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời

Sau đó click vào tab Security (Bảo mật). Nhấn vào liên kết Deactivate your account (Khóa tài khoản của bạn) phía dưới. Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. Nhấn Confirm (Xác nhận) để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình.

cach xoa tai khoan facebook tam thoi 2 Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời
Sau khi deactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.

dangnhapfacebook.reset.vn

This post is published by a dangnhapfacebook.reset.vn staff (editors, interns, sometimes reset.vn himself) or a guest contributor.

Gửi bình luận

*