Cách lấy lại mật khẩu đột kích khi bị khóa do hack nhiều

- Game đột kích hay còn gọi là Game CF được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng vào thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình chơi Game CF chúng ta thường sử dụng các bản Hack CF để chơi đột kích được dễ hơn, nhằm tăng level và thỏa mãn mong muốn tiêu diệt kẻ địch càng nhanh càng tốt.
- Với các bản Hack CF như thế, nếu dùng nhiều thì chúng ta sẽ bị nhà phân phối Game đột kích là VTC phát hiện ra, khi bị phát hiện nick cf của bạn dùng các bản hack cf nhiều lần thì VTC sẽ khóa nick cf của bạn lại.

hot girl game cf dot kich Cách lấy lại mật khẩu đột kích khi bị khóa do hack nhiều
- Để đảm bảo cho việc chơi CF với các bản hack được sử dụng liên tục mà không bị khóa nich đột kích thì trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu cf khi bị khóa với thành công > 80%.

Yêu cầu cần có để lấy lại Password nick CF:

1. Thông tin tài khoản còn đầy đủ : Id + mật khẩu + câu hỏi bảo mật + email + chứng minh thư + sms banking ( nếu lập lụi câu hỏi bí mật hay mail + chứng minh thư thì hy vọng rất mong manh nhé.
2. Tài khoản/mật khẩu CF bị khóa cách thời điểm mở khóa > 2 tháng.
3. Kiên trì,nhẩn nại và mình củng nhắc lại vì đây là “thủ thuật lấy Password CF” cho nên tỉ lệ lấy lại đc tầm 70% thôi nhé,lấy lại đc hay không còn tùy cách các bạn viết thư yêu cầu cho VTC và thực hiện nó như thế nào nữa.

Các bước lấy lại Password nich CF như sau :

+ Bước 1: đầu tiên chúng ta đang có acc crossfire (CF/đột kích) đang bị khóa ( trên 2 tháng nhá ) chúng ta dùng tài khoản banking của ID đó đăng nhập vô trang: http://hotro.vtc.vn sau đó ấn Đăng nhập -> Gữi yêu cầu chọn : Thông tin tài khoản VTC -> Thay đổi thông tin tài khoản ( Các bạn nhập đầy đủ thông tin tài khoản ID đó vô và ấn gửi thư ) Sau đó đợi 1 -> 2 ngày sau sẽ nhận được thư phản hồi.
- Bước 2: Sau khi các bạn nhận đc thư phản hồi bên phí VTC nó sẽ hỏi bạn muốn thay đổi thông tin như thế nào: ở đây như mình thì sẽ yêu cầu thay đổi hết từ tên ID banking,mật khẩu,câu hỏi bí mật,số chứng minh thư,email và sms banking : sau đó lại gửii yêu cầu và đợi tiếp thôi.
+ Bước 3 : Sau khi VTC gửi thư phản hồi đã thay đổi thông tin tài khoản cho bạn thành công thì cơ hội đã đạt đc 50% rồi đó Ở bước 4 mình sẽ nói trước các bạn có thể làm theo hoặc không nghe theo cũng đc vì đơn giản nó mất tiền nhưng lại lấy đc acc với tỉ lệ cao hơn.
+ Bước 4 : Sau khi các bạn thay đổi đc thông tin ID rồi thì chúng ta ai có đk và tha thiết muốn lấy lại acc thì hãy bỏ ra 500 vicoin mua Thẻ Đổi Tên nhé -> sau đó đổi tên nhân vật crossfire ngay trên trang chủ thông qua hướng dẩn ở đây: doi ten nick cf  .Sau khi đổi tên thành công các bạn đợi 2 tuần thì mới làm tới bước 5 nhé ( Ai không có tiền thì bỏ qua bước này nhé vì ở đây chỉ dành cho bạn có tiền và muốn tăng tỉ lệ % lấy đc acc cao ).
+ Bước 5: Lại vô : http://hotro.vtc.vn Chọn dịch vụ Đột kích -> Chọn yêu cầu là : Lỗi Game : Khắc phục tài khoản bị lổi . Sau đó phiền bạn đăng nhập vô Game và đăng nhập rồi chụp ảnh màn hình ” cái bảng thông báo : Tài khoản bạn đang bị khóa hãy liên hệ bla bla gì gì đó mà liện hệ có lấy đc mẹ đâu ” rồi thoát ra quay lại trang hổ trợ điền các thông tin tài khoản lên và úp luôn cái hình báo lổi đó lên và viết nội dung báo lổi là :” Tài khoản bị khóa không lý do và yêu cầu mở khóa tài khoản ” tiếp đó là gửi thư đi và ngồi đợi tiếp thôi.
Lưu ý : cái khó hiểu ở các bạn ở đây là hỏi tại sao acc bị khóa tài khoản mà yêu cầu hổ trợ lại lấy được ( p/s : chổ này mình sẽ nói rõ vì sao lại làm thế: như các bạn thấy ở bước 1 + 2 + 3 or 4 chúng ta đã thay đổi thông tin ID và tên acc thành công rồi đúng không đồng nghĩa với việc các ” thông tin lưu về tài khoản bạn trước đây liên quan tới hack hay cheat Game đều không khớp với thông tin mới mà bạn đang có + với viện hàng ngày hàng giờ hàng tháng các thông tin acc hack bị block liên tục đâu có ai mà rãnh mà đi soi kĩ quá đúng không nào đánh đồng với việc tài khoản bạn sạch và cơ hội lấy lại rất là cao ” ( à quên mã số ID tài khoản của bạn có thể đc VTC thay đổi ở lần cấp” đăng ký thay đổi thông tin mới đó nó sẽ giúp ích hơn cho việc làm sạch tài khoản của bạn mà có tài khoản đc cấp mới có cái không nha ” ) đó là lý do bạn lấy lại đc acc đơn giản mà hơi lâu đúng không nào
+ Bước 6 : Đợi nó xác minh xong tài khoản bạn vô tội thế là Tèn Ten Tén Ten nhận đc thư yêu cầu mở khóa thành công và có thể quay lại đăng nhập Game thành công với chính cái acc bị khóa rồi.
.
- Đó là 6 bước để lấy lại 1 tài khản/mật khẩu acc crossfire(đột kích) bị khóa với thủ thật nho nhỏ tuy rắc rối mất thời gian nhưng mà thành công thì các bạn biết rồi đó Mình đã chia sẽ hết với anh em rồi còn làm như thế nào đó là tùy ở cách mà anh em thực hiện ( nên nhớ vội vã quá là sai lầm đó ).
.

dangnhapfacebook.reset.vn

This post is published by a dangnhapfacebook.reset.vn staff (editors, interns, sometimes reset.vn himself) or a guest contributor.

Gửi bình luận

*