Cách đổi tên nhân vật trong nick đột kích

- Từ khóa liên quan đổi tên nich cf: đổi tên nhân vật trong game cf, đổi tên theo tên Clan đột kích, đổi tên theo tên bạn chơi đột kích…
- Cách đổi tên nhân vật trong nich cf được hướng dẫn chi tiết tràn lan trên mạng, tuy nhiên không phải cách làm nào cũng chính xác nhất và nhanh nhất. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên nhân vật trong Game đột kích theo cách chính thống nhất, hiệu quả thành công 100%, vì cách này tôi tham khảo trực tiếp từ trang chủ của VTC (nhà phân phối game cf).
- Để đổi tên nich CF thì bạn phải mất 500 Vcoin để mua thẻ đổi tên, thẻ đổi tên này được bán tại cửa hàng bán đồ của game đột kích.

Các bước đổi tên nick cf:

B1: Vào cửa hàng CF trên trang chủ của CF bằng cách ấn vào hình ảnh CF shop.

shop mua the doi ten nich cf Cách đổi tên nhân vật trong nick đột kích
B2 – Đăng nhập vào tài khoản để mua đồ.

B3 – Chọn mua thẻ đổi tên.

the doi ten nick cf Cách đổi tên nhân vật trong nick đột kích

B4 – Sau khi mua thành công, các bạn hãy vào “Kho vật dụng” ở phía trên để tiến hành đổi tên nhân vật.

cach doi ten nick cf Cách đổi tên nhân vật trong nick đột kích
* Lưu ý khi đặt tên: tên nhân vật không được dài quá 12 ký tự, không được vi phạm các quy định về đặt tên, không được sử dụng những ký tự đặc biệt…

hoan thanh doi ten nick cf Cách đổi tên nhân vật trong nick đột kích

Như vậy, chỉ với vài cú click chuột đơn giản chúng ta đã có thể đổi tên nick cf dễ dàng và từ đây bạn có thể thoải mái chơi game đột kích cùng bạn bè, người thân với tên mới trong Game của mình.

dangnhapfacebook.reset.vn

This post is published by a dangnhapfacebook.reset.vn staff (editors, interns, sometimes reset.vn himself) or a guest contributor.

Gửi bình luận

*